Về Gia Khánh Bình

Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững. GKB hướng tới 1 hệ thống kinh doanh MỞ RỘNG & KẾT NỐI nhằm mang lại những giá trị lâu dài và xuyên suốt cho Doanh nghiệp trên cả 3 lĩnh vực nền tảng, hướng tới mô hình doanh nghiệp chuẩn quốc tế.

Chúng tôi làm như thế nào?

Gia Khánh Bình luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chuyên môn cao, các chuyên gia giỏi, nhà thiết kế sáng tạo, các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác. Chúng tôi phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, tin cậy.

  • Chúng tôi thi công trên toàn quốc.
  • Đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.
  • Cập nhật và hỗ trợ dài hạn.
  • Báo giá và lên ý tưởng trong 24h.
  • Cung cấp các vật liêu tốt nhất.
  • 13+ năm hình thành và phát triển.

Tại sao chúng tôi làm được?

Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ, đó là phương châm mà chúng tôi – Công Ty TNHH quảng cáo & in ấn (GKB) hướng tới. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, xây dựng thành công hàng nghìn thương hiệu cho các doanh nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, Gia Khánh Bình hiểu rằng, hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.
Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Gia Khánh Bình đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt.

35+

tỉnh thành


Mỗi địa điểm làm việc là một nơi để sáng tạo và đổi mới.
125+

khách hàng


Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ.
89+

dự án


Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu.
13+

năm kinh nghiệm


và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt.

Làm thế nào chúng ta bắt đầu

Năm 2019 là năm đánh dấu một mốc quan trọng đối với GKB khi Công ty chuyển đổi mô hình kinh doanh từ Công ty Cổ phần sang mô hình Công ty mẹ và các công ty thành viên. Song song đó, để cho việc tiếp cận nhu cầu của khách và được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như đáp ứng nguyện vọng của CBCNV các phòng ban, các bộ phận được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động hơn, GKB đã mở rộng thêm không gian làm việc cho văn phòng Hồ Chí Minh từ 200 m2 lên hơn 500m2 tại L16-01 và L16-16A tòa nhà Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, các kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng của GKB đã thiết kế lên một không gian làm việc hiện đại, năng động nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của văn phòng mới.

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi

Bạn cần tư vấn?

[email protected]

Gọi cho chúng tôi

091 575 82 19